Sony Smartwatch 2 (Đen)

Mô tả : 12 tháng (bằng phiếu bảo hành)

* Độ sáng màn hình – Hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời
* Tuổi thọ pin cao nhất trong số tất cả các smartwatch
* Có biểu tượng báo pin tự động thông báo khi pin yếu
* Khả năng chống nước – IP57
* Dễ dàng thiết lập – Khả năng kết nối NFC
* Khả năng chạy độc lập với các tính năng đồng hồ
* Cáp microUSB chuẩn
* Giao diện người dùng tương tự như Android UI – Trực quan hơn
* Màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn – 16”; 220 x 176px
* Vật liệu chất lượng cao – Nhôm và thép không rỉ
* Mở rộng khả năng tương thích
* Có thể hoạt động với phần lớn di động Android

Giá chỉ: 2.569.000 vnđ

dat-hang Hoặc gọi 0932.088.113 đặt hàng

sony-smartwatch-2

Đồng hồ được xem là một biểu tượng cho phong cách làm việc, học tập đúng giờ và chuyên nghiệp. Được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một chiếc đồng hồ có khả năng kết nối với những chiếc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android 4.0 trở lên, đồng hồ Sony Smartwatch 2 đã đạt đến một thành công vượt bật trong quá trình phát triển khoa học kĩ thuật. Đồng hồ Sony Smartwatch 2 sử dụng kết nối bluetooth 3.0 chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn khả năng kết nối với điện thoại với thời gian sử dụng lên đến nhiều ngày liền. Với chiếc đồng hồ này, bạn sẽ tiến gần hơn đến độ hoàn thiện trong việc kết nối các thiết bị di động với nhau, làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy nhanh tay sở hữu đồng hồ Sony Smartwatch 2 ngay hôm nay để có thể trải nghiệm hết những tính năng vượt bật và thông minh mà chiếc đồng hồ này mang lại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Độ sáng màn hình – Hiển thị tốt dưới ánh nắng mặt trời
– Tuổi thọ pin cao nhất trong số tất cả các smartwatch
– Có biểu tượng báo pin tự động thông báo khi pin yếu
– Khả năng chống nước – IP57
– Dễ dàng thiết lập – Khả năng kết nối NFC
– Khả năng chạy độc lập với các tính năng đồng hồ
– Cáp microUSB chuẩn
– Giao diện người dùng tương tự như Android UI – Trực quan hơn
– Màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn – 16”, 220 x 176px
– Vật liệu chất lượng cao – Nhôm và thép không rỉ
– Mở rộng khả năng tương thích
– Có thể hoạt động với phần lớn di động Android

sony-smartwatch-2-1
Đồng hồ thông minh Sony Smartwatch 2

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế đẹp mắt, khi cầm chiếc đồng hồ Sony Smartwatch 2 trên tay, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được thiết kế với phiên bản dây cao su màu đen cực chất mang đến cho bạn vẻ hiện đại và sang trọng khi sử dụng. Phần dây và phần mặt đồng hồ kết nối với nhau khá hoàn thiện, đây cũng là một điều thiết yếu vì khi sử sụng bạn sẽ cần phải sạc pin cho đồng hồ sau vài ngày.

sony-smartwatch-2-2

Màn hình thông minh

Đồng hồ Sony Smartwatch 2 sỡ hữu màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải 220 x 176 px, có thể xem là đạt chuẩn so với các dòng smartwatch khác đang có trên thị trường. Khả năng chống chói tốt mà chiếc đồng hồ Sony Smartwatch 2 có được sẽ cho bạn khả năng sử dụng thoải mái ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng sáng. Khi đồng hồ Sony Smartwatch 2 ở trạng thái chờ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp, khi ra nắng vẫn có thể mang đến cho bạn cảm giác nhìn vô cùng thoải mái.

Android Wear mới lạ, độc đáo
Sử dụng nền tảng Android và kết nối bluetooth , đồng hồ Sony Smartwatch 2 hoạt động vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn rất tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, đồng hồ Sony Smartwatch 2 còn tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ tuyệt vời như micro để ra lệnh thông qua giọng nói, hay cảm biến để giúp theo dõi việc tập luyện thể dục thể thao hằng ngày vô cùng thông minh và chính xác.

Dễ dàng gọi điện
Khie bạn dùng tai nghe không dây Bluetooth® headset để nghe nhạc, bạn có thể sử dụng SmartWatch 2 như một điều khiển từ xa để nhận, tạo cuộc gọi. Khi bạn có điện thoại nó sẽ hiển thị ai gọi đến, bạn có thể nhấn trả lời. Bạn cũng có thể truy cập lịch sử các cuộc gọi gần đây, và dùng SmartWatch để gọi điện

Trong tầm với trên cổ tay bạn, bạn có text message, emails, calendar, call log, Facebook, Twitter, gmail và nhiều hơn thế. Khi có message hoặc notification, chạm vào biểu tượng để xem.