Bốn đặc tính vượt trội của túi vải không dệt trên thị trường

Túi vải không dệt sở hữu độ bền cao

Một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá về chất lượng túi vải không dệt chính là độ bền. Tính chất này được chứng minh qua thời gian dài sử dụng, nếu những chiếc túi nilon chỉ dùng được một lần thì túi vải có thể dùng được rất nhiều lần trong thời gian 3 – 5 năm. Nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho việc bao bì.

Mỗi khi đi chợ hoặc cần đựng đồ đạc trọng lượng lớn người dùng túi nilon phải dùng một lúc vài cái thì túi vải chỉ cần một cái là đủ. Tải trọng của túi vải lên đến hàng chục kg tùy kích thước và thiết kế. Mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc bạn sẽ không phải lo lắng túi rách, rơi đồ đạc nữa. Với chiếc túi này bạn làm được rất nhiều điều mà các loại bao bì trước đó không làm được.

Túi không dệt được dùng để đi chợ, đi mua sắm, đi du lịch và đựng đồ đạc trong gia đình. Chúng có tác dụng bảo quản tốt đồ đạc nhờ đặc tính kháng khuẩn. mềm mịn và thoáng khí. Ngay cả khi bạn đựng quần áo cũng không cần lo lắng rằng quần áo bị ẩm mốc sau thời gian dài sử dụng. Chính vì thế mà chiếc túi này ngày càng trở nên thân thiết với người dùng.

Túi vải không dệt thiện với môi trường

Chưa bao giờ các loại vật liệu thân thiện được ưa chuộng như hiện nay. Khi môi trường ngày càng bị tác động bởi các tác nhân độc hại, ô nhiễm làm ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe con người. Chính vì thế mà các nhà khoa học phải liên tục nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm có tính an toàn cao.

Túi vải không dệt được làm từ loại vật liệu an toàn, có thành phần thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường. Trong khi túi nilon cần đên hàng trăm năm để phân hủy thì túi không dệt dễ dàng phân hủy với mức thời gian 2 -3 năm mà không cần đến các biện pháp xử lý rac thải phức tạp. Hơn nữa, chất thải này còn được tận dụng làm nguồn phân bón cho cây trồng rất tốt. Như vậy, chiếc túi này không những không làm ô nhiễm môi trường mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí xử lý rác thải.

Nhờ tính thân thiện của sản phẩm này mà ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng trong đời sống. Từ người già cho đến trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được mà hoàn toàn không phải lo lắng về hiện tượng nhiễm độc hay dị ứng. đây được coi là chiếc túi “quốc dân” dành cho tất cả mọi người.

Túi vải không dệt giá thành rẻ
Rất nhiều người lo lắng rằng túi vải không dệt có quá nhiều tính ưu việt nên giá thành sẽ cao. Nhưng thực tế thì giá của túi không dệt rất rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn là người có thu nhập cao hay thấp, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều dễ dàng sở hữu được. Một chiếc túi hội tụ đủ các yếu tố bền, đẹp mà giá thành rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Nếu so giá bán của túi không dệt với túi nilon thì túi không dệt có giá cao hơn, nhưng thực tế giá trị sử dụng rất nhiều lần với độ sang chảnh, an toàn thì nó hoàn toàn không đắt. Ngược lại chiết khấu qua từng ngày sử dụng thấp hơn nhiều so với các loại túi khác trên thị trường. Đây chính là lý do khiến ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm này.

Túi vải không dệt mang lại giá trị kinh tế cao

Ngoài việc sử dụng trong đời sống hàng ngày, túi vải không dệt còn được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kinh doanh, sản xuất nhằm mang lại giá trị lợi ích kinh tế cao. Họ dùng chiếc túi này làm bao bì đồng thời làm công cụ quảng cáo cho thương hiệu. Vì mặt túi dễ in ấn nên các doanh nghiệp tận dụng làm không gian quảng cáo. Họ in lên đó những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm với mục đích được người dùng chú ý đến. Và khi chỉ một người sử dụng sẽ mang lại hiệu ứng cộng đồng rất lớn vì những người khác thường thấy tò mò với những thông tin trên túi nên tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của họ.

Cách quảng cáo này được đánh giá là thân thiện với khách hàng. Họ chấp nhận những thông tin quảng cáo theo cách thoải mái nhất mà không phải bị ép buộc. Chính vì thế mà mang đến hiệu quả cao, tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.