Làm sao để túi vải không dệt đem lại giá trị max cho công ty.

Giặt sạch túi vải không dệt sau khi sử dụng

Vải không dệt có thành phần chính là các hạt nhựa polypropylene (PP) và không trải qua quá trình dệt nên người ta gọi là vải không dệt. Vải có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn và đây cũng là đặc tính tuyệt vời khiến cho túi vải không dệt có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng túi để đựng thực phẩm, rau củ quả trong mỗi lần đi chợ, đi siêu thị và hoàn toàn yên tâm rằng túi không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Tuy nhiên, sau mỗi lần sử dụng túi bạn cần phải loại bỏ những vết ố bẩn bám trên túi trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ túi vào máy giặt và giặt chung với quần áo hằng ngày là được. Bạn không lo chiếc túi vải mỏng này sẽ bị hỏng khi giặt với máy giặt đâu nhé mà với cấu trúc mềm mỏng, túi lại nhanh khô hơn các loại vải thông thường. Giặt sạch túi là điều cần thiết không chỉ vì ta cần một chiếc túi sạch đẹp mà quan trọng là để các vết bẩn trên túi không có cơ hội gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bảo quản túi vải không dệt đúng cách

Bạn có thể dùng một chiếc túi vải không dệt lên đến vài năm nếu bạn sử dụng và bảo quản túi đúng cách. Khi chưa cần sử dụng đến túi, bạn nên giặt sạch rồi gấp gọn và xếp vào tủ đựng đồ. Bạn tuyệt đối không nên để các vật sắc nhọn như dao kéo vào trong túi làm túi bị hỏng, rách. Bạn hãy sắm một vài chiếc túi cho những mục đích sử dụng khác nhau và phân tách riêng túi đựng thực phẩm và túi bảo quản đồ đạc để tránh mùi thực phẩm bám vào quần áo. Cần sử dụng những chiếc túi không dệt có kích thước lớn khi cần phải đựng những vật có trọng lượng lớn để tránh túi bị đứt làm rơi, hỏng đồ. Đó là một vài lưu ý nhỏ để bạn tăng tuổi thọ cho chiếc túi của mình. Một chiếc túi sử dụng trong vài năm không những giúp bạn giảm chi phí sinh hoạt mà còn giảm lượng rác thải ra môi trường.

Sau khi chiếc túi của bạn không thể sử dụng được nữa thì bạn hãy nhớ vứt rác vào thùng rác nhé. Một chiếc túi nilon mất cả trăm năm để có thể phân hủy trong khi một chiếc túi không dệt chỉ cần đến vài năm. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng túi có thời gian phân hủy nhanh mà vứt túi bừa bãi thì chính bạn lại gây hại tới môi trường. Mỗi ngày trái đất đang phải tiếp nhận hàng triệu tấn rác thải xả trực tiếp qua môi trường không qua xử lý rồi. Bạn đã ý thức được tầm quan trọng của sử dụng túi vải rồi thì cũng đừng vô tâm với chiếc túi khi nó hết giá trị sử dụng.

Giới thiệu túi vải không dệt cho những người xung quanh

Bạn sử dụng túi vải với mong muốn bảo vệ môi trường sống. Việc làm của bạn tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với những người đang ngày đêm nỗ lực trong cuộc chiến ngăn chặn rác thải trắng từ túi nilon. Tuy nhiên nếu bạn có thể khuyến khích những người thân, bạn bè xung quanh sử dụng túi vải giống như bạn thì bạn có thể trở thành một người hùng giải cứu thế giới. Nghe có vẻ thật phóng đại phải không ạ nhưng đó là sự thật. Nếu như mỗi ngày có hàng trăm người sử dụng túi vải không dệt thì trong vài năm chúng ta có thể giảm đến hàng tấn túi nilon thải ra môi trường.

Một chiếc túi đa năng hữu ích nhưng giá thành không hề đắt. Bạn có thể vào các trang bán hàng online như Shopee, Tiki, Sendo tìm túi không dệt giá rẻ và đặt mua cả set 10 hoặc 20 túi với giá chỉ vài chục ngàn. Có rất nhiều chiếc túi có mẫu mã đẹp, thời trang bạn cũng có thể mua để làm quà tặng như những món quà ý nghĩa. Hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng túi không dệt trong các chiến dịch marketing như làm túi quà tặng cho khách hàng, đối tác hay in túi thời trang có logo của công ty để tặng kèm khi khách hàng mua sản phẩm. Không thể phủ nhận họ làm điều đó vì mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp song họ cũng đã góp phần rất lớn trong việc tuyên truyền tới người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Nếu bạn đang sử dụng túi vải không dệt thì hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể khai thác được tối đa giá trị của sản phẩm.