Lợi ích đáng ngạc nhiên của túi vải không dệt

Túi Vải Không Dệt đang là giải pháp cho vấn đề bảo vệ môi trường, túi vải không dệt đang được sản xuất tại Hà Gia Minh với chất lượng vượt trội, thiết kế chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất kinh doanh các loại túi đựng tiện dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường hằng ngày, được sản xuất từ vải không dệt 100% PP( Polypropylene Spunbonded farbic) với công nghệ hotseal (ép nóng, không dùng sợi chỉ để may túi), có khả năng tự huỷ 100% thay thế cho các loại bao bì nilon truyền thống (rất ô nhiễm môi trường).

Túi vải không dệt là một trong những sản phẩm mới của ngành bao bì đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay, là một trong những loại sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại, kháng khuẩn, thông hơi tốt, độ co giãn cao. Với đặc tính dễ in ấn trên bề mặt phẳng nên các túi vải được xem như là đại xứ Marketing của doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng, siêu thị muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Với công nghệ sản xuất hiện đại thì túi vải được tạo ra với nhiều kiểu dáng bắt mắt, đa dạng màu sắc, chất lượng in cực tốt, có khả năng chống thấm nước… qua đó túi vải không dệt được người tiêu dùng ưa chuộng và họ sẽ mang đi bất kỳ đâu => thương hiệu của bạn sẽ được lan toả rộng rãi một cách tự nhiên và hiệu quả.

Sử dụng túi vải không dệt như một thói quen tốt và nên thay thế hoàn toàn túi nylon để cứu lấy môi trường sống của chúng ta. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm công ty sản xuất và phân phối trực tiếp túi vải không dệt uy tín, chất lượng thì cty chúng tôi là giải pháp lựa chọn tốt nhất của bạn.