Túi vải không dệt dành cho shop thời trang-mỹ phẩm

Túi vải không dệt dành cho Shop thời trang (quần áo, giày dép, phụ kiện,…), Shop mỹ phẩm,… không còn lạ lẫm trong xu thế kinh doanh – thân thiện môi trường hiện nay.Điểm mạnh của túi vải không dệt là in ấn đẹp, đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế,sang trọng và thân thiện môi trường. Túi vải không dệt sẽ giúp tuyền tải được thông tin, phương châm cũng như hình ảnh của Shop thời trang, mỹ phẩm đến với khách hàng hiệu quả nhất bằng cách in logo, slogan. Bên cạnh đó, bao bì đẹp sẽ nâng giá trị sản phẩm và góp phần lan toả thương hiệu của Quý shop nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu đã shopping, thú vị nhất là được xách trên tay những chiếc túi vải thương hiệu đựng quần áo, mỹ phẩm, hộp giày… dù đi bộ cả tiếng đồng hồ các tín đồ mua sắm vẫn vui vẻ. Ngược lại, thay vì túi vải đựng quần áo, phụ kiện là các túi nilon, chắc hẳn cảm giác này sẽ trái ngược. Nói tới điều này để khẳng định với bạn rằng, túi vải không dệt đựng quần áo, phụ kiện thời trăng, giày, mỹ phẩm trong các Shop kinh doanh có ý nghĩ rất lớn, không chỉ là nhãn mác, ghi dấu thông tin shop mà còn là một yếu tố kích thích mua sắm nhiều hơn của khách hàng.

Hiểu và thấy được hiệu quả của cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả này, các shop thời trang đã đặt in những mẫu túi vải không dệt đựng quần áo đẹp, phụ kiện tinh tế và mang phong cách riêng của cửa hàng để khách hàng nhớ đến.

Túi vải không dệt ngoài hữu ích có tác dụng quảng cáo thương hiệu nhanh chóng và lâu dài đến với người tiêu dùng mà không tốn thêm chi phí marketing, còn giúp Quý shop tiết kiệm một phần lớn chi phí cho bao bì, túi xách sử dụng hàng tháng khi giá túi vải không dệt rẻ hơn khá nhiều so với túi giấy cùng size. Cùng là túi xách, bao bì đựng sản phẩm thời trang, nhưng túi vải không dệt lại được tái sử dụng đến 120 lần vì đẹp và bền, khách hàng thích mang sử dụng hàng ngày, hiệu quả hơn túi giấy đến 120 lần.

Ngày nay các Shop thời trang lớn trên thế giới đã áp dụng rất thành công giải pháp Marketing trên túi vải không dệt. Doanh thu và lợi nhuận của Shop có sự bứt phá mạnh mẽ sau khi chuyển sang sử dụng túi vải không dệt trong kinh doanh và marketing.