Túi vải không dệt giá rẻ

Xu hướng lựa chọn túi vải không dệt giá rẻ sử dụng thay thế túi nilon để nâng cao giá trị, thẩm mỹ và bảo vệ môi trường. Qua sự sáng tạo của các nhà thiết kế biến những sản phẩm túi vải không dệt giá rẻ trở nên sang trọng và làm phương tiện truyền thông rất hiệu quả. Hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn in túi vải không dệt để là bao bì sản phẩm, làm kênh PR thương hiệu cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

LỢI ÍCH VÀ ĐẶC ĐIỂM TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ

Túi vải không dệt giá rẻ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, cho doanh nghiệp và cho môi trường sống. Kể từ khi ra đời đến nay, chúng trở thành sản phẩm khá “hot” trên thị trường đặc biệt đối với doanh nghiệp. Giá túi vải không dệt có nhiều mức khác nhau và sử dụng chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing và chi phí bán hàng.

Một số tính chất quan trọng của sản phẩm:

– Chất liệu vải: Vải thân thiện với môi trường gọi là vải không dệt, có nhiều màu sắc, có độ bền cao, chất liệu sang trọng ngay cả nhìn hoặc sợ lên vải. Dễ dàng thiết kế theo yêu cầu từng doanh nghiệp.
– Chức năng: Túi vải không dệt giá rẻ được dùng làm túi đựng tài liệu, túi đựng quà tặng, túi đựng quà tết, túi đựng bánh trung thu, túi đựng rượu, túi shopping, túi đựng giày dép, túi đựng mỹ phẩm, túi hội chợ, túi quảng cáo.
– Định lượng: Có đa dạng về độ dày khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn định lượng phù hợp: 70 gsm, 80 gsm, 90 gsm,100 gsm, 120 gsm,…
– Màu sắc: Tùy chọn, được mã hóa bằng code màu.
– Kích thước: Tùy chỉnh theo yêu cầu, phụ thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng.
– In ấn: Có thể in bất kỳ thông tin nào bạn mong muốn.
– Kiểu dáng: Với nhiều kiểu dáng khác nhau
– Khả năng chịu tải trọng: 1 ~ 7 kg.