Túi vải không dệt sản phẩm thân thiện môi trường

Ngày nay, nhắc đến túi vải không dệt chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Người dùng thường gọi nó là túi môi trường hay túi thân thiện môi trương (túi tự hủy).

IMG_1144
Mẫu túi ép

Túi vải không dệt thường được sử dụng trong các cửa hàng thời trang, trong siêu thị, trong các hội nghị, triển lãm, hay trong các trường học … Tui vai khong det là một trong những sản phẩm quảng cáo thương hiệu cho khách hàng gián tiếp một các tốt nhất thông qua các thông tin in ấn trên túi.

Cũng bởi túi vải không dệt là sản phẩm làm từ nguyên liệu  (Polypropylene) PP, chất liệu hạt nhựa tự hủy thân thiện môi trường nên nó càng được ưa chuộng để sử dụng ở các nước Châu âu, Châu Á …

vai-mau-ping
Mẫu vải không dệt

Ngoài thị trường sản xuất túi vải không dệt có khá nhiều các đơn vị, công ty cung cấp & sản xuất túi vải. Công ty TNHH Hà Gia Minh là một trong nhưng công ty trực tiếp sản xuất & gia công túi vải không dệt tại TP HCM. Với niềm mong muốn mang nhưng sản phẩm tốt & thân thiện môi trường đến người tiêu dùng, chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên làm tiêu chí hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất túi vải không dệt để làm quà tặng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TNHH HÀ GIA MINH
Địa chỉ: 746/20/17A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12
Website: www.hagiaminh.com – Email: info@hagiaminh.com
Gmail: sanxuattuivai@gmail.com –  Mobile: 0932.088.113 – 0919.042.486

Xem thêm: Mẫu túi vải không dệt

Bài viết bởi  Hà Gia Minh