Xu hướng chọn túi vải không dệt đã thay đổi hoàn toàn

Lựa chọn túi vải không dệt thay hoàn toàn cho túi nilon

Ban đầu, túi vải không dệt được sản xuất với mẫu mã đơn giản chủ yếu phục vụ làm túi đựng đồ khi đi mua sắm. So với túi nilon giá rẻ và luôn được miễn phí thì túi không dệt cũng mất một thời gian khá dài để định vị được giá trị của mình trong lòng khách hàng. Đây là loại túi môi trường, có tính chống nấm mốc, vi khuẩn, chống thấm nước nên sẽ rất an toàn để đựng các loại thực phẩm. Trong khi đó, khi sử dụng túi nilon bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ rất cao các phân tử nhựa sẽ ngấm vào thực phẩm và gây hại cho cơ thể bạn. Với đặc tính ưu việt này nên rất nhiều người trên khắp thế giới đã dần thay đổi thói quen của mình mang theo một chiếc túi không dệt có thể gấp gọn bỏ vào túi xách thay vì sử dụng các loại túi nilon miễn phí của người bán hàng.

Sử dụng túi không dệt cũng được các tổ chức, cá nhân bảo vệ môi trường khuyến khích với mong muốn con người có thể giảm lượng túi nilon thải ra mỗi ngày. Nhận thấy xu hướng của khách hàng, nhiều siêu thị đã sử dụng túi vải để tặng cho khách hàng với hóa đơn mua hàng giá trị cao. Sự thay đổi trong tư duy của cả người mua và người bán đã khiến túi không dệt có cơ hội thể hiện được hết giá trị của mình.

Biến tấu túi vải không dệt thành túi xách thời trang

Sự phổ biến của túi vải không dệt dần dần lại được giới thời trang chú ý để rồi trở thành một loại túi xách thời trang đầy cá tính. Vải không dệt có ưu điểm màu in trên vải có tính đồng nhất cao, sắc nét nên dù chỉ có những hình ảnh đơn giản in trên túi cũng làm chiếc túi bạn đang đeo gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Túi có thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng phối với nhiều loại trang phục khác nhau. Nhiều doanh nghiệp cũng đã lựa chọn may túi xách thời trang từ vải không dệt làm quà tặng kèm theo sản phẩm do túi có chi phí thấp mà túi lại được người tiêu dùng rất yêu thích.

Sử dụng túi vải không dệt làm túi quà tặng thay túi giấy

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm các loại túi quà tặng của doanh nghiệp rất cao. Hầu hết trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm tại các hội chợ, các chương trình hội thảo, sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm,…doanh nghiệp đều cần sử dụng túi đựng quà tặng cho khách hàng, đối tác. Nếu như trước kia, thông thường các doanh nghiệp đều lựa chọn túi giấy thì hiện nay họ lại có xu hướng chuyển sang sử dụng túi vải không dệt. Đương nhiên sự lựa chọn của họ không phải là chạy theo trào lưu. Đã là doanh nghiệp thì họ cần cân nhắc và đong đếm rất nhiều khi phải bỏ chi phí cho bất cứ thứ gì bởi khoản chi phí này sẽ phải được gánh gồng cùng với chi phí sản xuất. Túi không dệt tuy có giá thành cao hơn túi giấy khoảng 15% song loại túi này khi đến tay khách hàng lại được tái sử dụng nhiều lần. Lý do đơn giản vì đây là loại túi đa năng, loại túi môi trường đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Túi có thể giặt sạch tái sử dụng và độ bền có thể lên đến vài năm. Khách hàng có thể mang chiếc túi bên công ty bạn tặng đi khắp nơi và mang theo cả thương hiệu của bạn. Và tôi có thể chắc chắn rằng trong thời gian dài họ sử dụng chiếc túi này, họ cũng không thể quên nổi hình ảnh logo của công ty bạn. Vậy nên chỉ bỏ ra thêm một khoản chi phí nhỏ nhưng bạn sẽ thấy rất hài lòng với kết quả mà bạn nhận được.

Túi vải không dệt loại bao bì mới được doanh nghiệp đánh giá cao

Trong thị trường bao bì, vải không dệt cũng ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Do khả năng chống nấm mốc nên túi vải không dệt rất thích hợp cho các sản phẩm thời trang quần áo, giày dép, chăn ga gối đệm. Với mẫu mã đẹp, bắt mắt túi không dệt giúp nâng cao hơn giá trị của các sản phẩm đồng thời bảo vệ được sản phẩm tốt hơn.
Bất cứ một sản phẩm nào ra đời và có thể tồn tại được hay không đều phụ thuộc vào giá trị mà người tiêu dùng có thể nhận được. Một chiếc túi vải không dệt giá rẻ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người dùng, cho cả cộng đồng và môi trường sống. Nếu bạn vẫn chưa biết về loại túi này thì hãy thử sử dụng và cảm nhận nhé.