Túi vải bố làm quà tặng cho những chương trình khuyến mại.

Nhu cầu của túi vải bố làm quà khuyến mãi tại Việt Nam ngày càng tăng. Kết quả là các cửa hàng, công ty đã dần bắt đầu sử dụng các sản phẩm này nhiều hơn. Túi được thiết kế với kiểu dáng đa dạng, phù hợp đa môi trường, đa tính cách với mọi lứa tuổi do đó túi vải không dệt chất lượng đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm nhiều nhất trong thị trường hiện nay. Đồng thời còn là sản phẩm được người dùng bình chọn là tốt nhất ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động.

Túi vải bố làm quà khuyến mãi là một món quà không thể tuyệt vời hơn

Đối  với bạn bè, người thân thì túi vải không dệt là một món quà vô cùng ý nghĩa, gần gũi thể hiện tình cảm gắn bó.TÚI VẢI BỐ rất phù hợp làm quà tặng tri ân khách hàng .

Đối với doanh nghiệp, đối tác thù túi vải không dệt không chỉ là chiếc túi đựng quà tặng ý nghĩa mà nó còn là sản phẩm quảng bá thương hiệu cực ấn tượng khi mẫu thiết kế túi vải không dệt độc quyền của công ty bạn.

Làm quà cho người thích du lịch

Với  những chiếc túi vải bố đơn giản, bền, đẹp, tiện lợi,và giá cả phải chăng, bạn có thể in ấn logo Công Ty tặng cho khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Balo vải bố được rất nhiều người du lịch sử dụng. Nên nếu bạn có ý định tặng cho người có đam mê du lịch, hoặc bạn là công ty du lịch thì tặng khách hàng balo vải bố là lựa chọn sáng suốt. Dân đi phượt và mê du lịch thích balo du lịch làm bằng vải bố vì tính bụi bậm, cá tính và nhẹ nhàng không gay đau vai của chất liệu vải bố.

Tặng nhân viên

Balo vải bố thường được dùng tặng cho nhân viên công ty trong những dịp công đoàn tổ chức tham quan du lịch hè. NHững chiếc balo vải bố cùng màu sắc, kích thước tin tên, logo thương hiệu tạo sự lan tỏa hiệu ứng cao trong mắt du khách, thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong lòng mọi người.

Tặng các đối tượng là thanh niên, học sinh

Với tính chất năng động của balo vải bố, đây là món quà tuyệt vời cho những thanh niên trẻ trung trong các dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng của các tổ chức.Túi vải không dệt đựng quà tặng sang trọng mà ý nghĩa

Ngoài ra đây là còn là phụ kiến không thể thiếu trong việc để sách vở, bút thước, đồ dùng học tập của các học sinh, sinh viên. Vì vậy nếu đối tượng bạn nhắm đến là bộ phận các bạn trẻ thì một chiếc balo vải bố hợp thời trang là món quà tuyệt vời nhất.

Contact Marketing/ Press Office: 01202 596100